[Tuyen dung viec lam 24h] Tuyen dung ky su cau duong tai Ha Noi muc luong tren 10 trieu

Với sự phát triển về cơ sở hạ tầng và ứng dụng công nghệ cao như hiện này. Việc làm kỹ sư cầu đường đang là một trong những vị trí HOT của ngành xây dựng giao thông. Đặc biệt là Hà Nội, khi nơi đây có rất nhiều công trình về cầu, đường hầm được tiến hành mỗi năm.

Nếu bạn đang tìm việc làm kỹ sư cầu đường tại Hà Nội thì cần phải hiểu công việc cơ bản của một kỹ sư cầu đường là như thế nào đúng không? Đọc tiếp dưới đây nhé:

- Tiến hành khảo kỹ thuật các con đường, cây cầu trước khi xây dựng.

- Đọc bản thiết kế, tính toán các thông số liên quan

- Xác định quy mô công trình để tính toán số công nhân lao động, máy móc hạng nặng phù hợp

- Thiết lập dự toán xây dựng

- Xem xét, đánh giá thiết kế thủy văn thoát nước.

- Đánh giá và đánh giá hiệu suất và nguồn lực của nhà thầu.

Ngay dưới đây là thông tin tuyển dụng việc làm 24h - tuyển kỹ sư cầu đường tại Hà Nội mức lương trên 10 triệu được Timviec.com.vn cập nhật liên tục và chính xác nhất. Để từ đó bạn có thể tìm kiếm việc làm nhanh nhất cũng như giúp bạn có thể sở hữu một công việc tốt trong ngành kỹ sư cầu đường. Vậy nên bạn hãy xem ngay thôi nào:

►Tìm hiểu ngay tại https://local.google.com/place?id=17794160040264484297&use=posts&lpsid=8486928339689988852

►Tham khảo thêm thông tin tuyển kỹ sư cầu đường tại Hà Nội tại https://timviec.com.vn/tim-viec-lam-giao-nhan-van-chuyen-kho-bai-tai-ha-noi

►Xem ngay việc làm lương cao, chế độ đãi ngộ tốt tại Website: https://timviec.com.vn/ - Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *